+ 0888 28 98 28
infohn@namhapharma.com
Giao hàng từ 3-5 ngày làm việc

Nghiên cứu mới nhất khẳng định khả năng loại bỏ hăm da của Kem bôi da SkinBiBi

Theo nghiên cứu, viêm da do tã, hay hăm da là vấn đề về da phổ biến, có thể gây ảnh hưởng tới 50% trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nếu không phát hiện và có hướng chăm sóc khoa học, hăm da có thể khiến trẻ quấy khóc, khó chịu, đau rát, biếng ăn, ngủ không sâu giấc, thậm chí là bội nhiễm da.

Đọc thêm

Tại sao Skinbibi là kem bôi da trẻ em được tin dùng nhất Việt Nam

Trong lĩnh vực chăm sóc da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, hiện nay trên thị trường Việt có rất nhiều nhãn hàng đã tạo dựng cho mình vị trí vững chắc trong lòng mọi người, đặc biệt là trong lòng các mẹ bỉm sữa. Trong số đó phải kể đến Skinbibi thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc làn da trẻ trong giai đoạn đầu đời.

Đọc thêm

Cách phòng ngừa và bảo vệ trẻ nhỏ trước nguy cơ lây nhiễm Corona

Đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng, sát khuẩn miệng, mũi thường xuyên, hạn chế đến nơi đông người, vệ sinh đồ chơi, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể … là những biện pháp phòng ngừa và bảo vệ trẻ trước dịch viêm đường hô hấp cấp do nCoV.

Đọc thêm

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Sản phẩm sẽ được giao nguyên vẹn và đúng với số lượng đã đặt và Sản phẩm sẽ theo đúng hướng dẫn sử dụng mới nhất của nhà sản xuất như được ghi trên trang Web của chúng tôi hoặc được ghi trên sản phẩm tại thời điểm quý khách đặt hàng

Đọc thêm

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật thông tin công bố cách thức mà Website https://tuthuocyte.com.vn/ (Sau đây gọi tắt là “Chúng tôi”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của Quý khách thông qua https://tuthuocyte.com.vn/

Đọc thêm

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công Ty Cổ phân Dược Phẩm Nam Hà công bố chính sách bảo mật thông tin trên Website

Đọc thêm

Giải pháp nào cho rối loạn tiền đình ở phụ nữ tiền mãn kinh?

Rối loạn tiền đình là bệnh gì? Tiền mãn kinh và rối loạn tiền đình hoàn toàn có thể gây ra tai biến mạch máu não theo cách gián tiếp và đa phần người bệnh không để ý tới điều này.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN MUA SẢN PHẨM

Hướng dẫn mua sản phẩm trên website tuthuocyte.com.vn

Đọc thêm

Please wait...