+ 0888 28 98 28
infohn@namhapharma.com
Giao hàng từ 3-5 ngày làm việc

Giải pháp nào cho rối loạn tiền đình ở phụ nữ tiền mãn kinh?

"Rối loạn tiền đình là bệnh gì? Tiền mãn kinh và rối loạn tiền đình hoàn toàn có thể gây ra tai biến mạch máu não theo cách gián tiếp và đa phần người bệnh không để ý tới điều này. "

Giải pháp nào cho rối loạn tiền đình ở phụ nữ tiền mãn kinh?

Rối loạn tiền đình là bệnh gì? Tiền mãn kinh và rối loạn tiền đình hoàn toàn có thể gây ra tai biến mạch máu não theo cách gián tiếp và đa phần người bệnh không để ý tới điều này.

Tiền đình (tiền mãn kinh) là bệnh gì?

Việc giảm sút nồng độ nội tiết tố buồng trứng trong cơ thể, và buồng trứng bắt đầu ngừng sản xuất nội tiết tố sinh dục – estrogens và gestagens gây ra rối loạn nội tiết tố là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề khó chịu cho phụ nữ.

Triệu chứng của rối loạn tiền đình

Đau đầu, chóng mặt, mất thăng bằng,... là những biểu hiện, triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ tuổi tiền mãn kinh.

Biểu hiện của tiền đình là chóng mặt, buồn nôn, mất thăng bằng.

Tiền mãn kinh và tiền đình gây ra tai biến mạch máu não như thế nào (Bác sĩ Khánh Vân - trưởng khoa YHCT bệnh viện quân đội)

 

Bằng cách nào Chị Hiền có thể điều trị và phòng chống tai biến do rối loạn tiền đình?

Ở tuổi 45, chị Hiền cũng không nằm ngoài quy luật của tạo hóa, cùng với những cơn đau đầu, lo nghĩ triền miên khiến giấc ngủ của chị cũng ảnh hưởng theo, chị ngủ không ngon, không còn hứng thú với chồng, thỉnh thoảng chỉ đôi lời cãi vã cũng khiến chị lên cơn “bốc hỏa” với anh.

Hội chứng tiền đình ở lứa tuổi tiền mãn kinh không nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng quả thực “nó” đã khiến chị Hiền lao đao bởi chất lượng cuộc sống suy giảm, tình cảm gia đình nhiều khi tưởng chừng như đang chênh vênh trên bờ vực.

Bản thân chị cũng biết lâu dần stress kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tim mạch, tuần hoàn, làm tăng nguy cơ ảnh hưởng không tốt tới các yếu tố thần kinh…Càng biết, chị càng bối rối, như đang lún dần vào hố sâu của “hội chứng tiền đình”.

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid đã hỗ trợ chi Hiền như thế nào?

 

Qua lời mách của một vài người bạn cùng hội, chị Hiền tìm đến với sản phẩm Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid. “Sống khỏe như người Hàn Quốc, phải khỏe mạnh đề phòng tránh bệnh tật” giờ là phương châm sống của chị Hiền. Chị cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình, tận hưởng và chia sẻ những giây phút vui vẻ cùng gia đình và bạn bè, không những thế chị cố gắng thực hiện theo phong cách sống của người Hàn Quốc, “ăn uống lành mạnh, thanh lọc cơ thể và Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid”.

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid được sản xuất bởi nhà sản xuất IKSU hiện là Ngưu Hoàng Thanh Tâm dạng lỏng bán chạy nhất trên thị trường Hàn Quốc và đang được Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có công dụng điều hòa khí huyết, mạnh tim, cường tráng sinh lực, đặc biệt hỗ trợ tuần hoàn tăng lưu thông máu lên não.

Please wait...