+ 0888 28 98 28
infohn@namhapharma.com
Giao hàng từ 3-5 ngày làm việc

Nghiên cứu mới nhất khẳng định khả năng loại bỏ hăm da của Kem bôi da SkinBiBi

"Theo nghiên cứu, viêm da do tã, hay hăm da là vấn đề về da phổ biến, có thể gây ảnh hưởng tới 50% trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nếu không phát hiện và có hướng chăm sóc khoa học, hăm da có thể khiến trẻ quấy khóc, khó chịu, đau rát, biếng ăn, ngủ không sâu giấc, thậm chí là bội nhiễm da. "

Hiện nay có rất nhiều loại kem bôi tại chỗ, trong đó các loại kem bôi hóa học và kem bôi thảo dược. Tuy nhiên kem bôi hóa học thường chứa thành phần như corticosteroid, có tác dụng nhanh nhưng sử dụng lâu dài hoặc dùng không đúng cách có thể để lại tác dụng phụ.

Do đó, để giúp các bác sĩ cũng như ba mẹ có thêm lựa chọn kem bôi an toàn và hiệu quả trong việc điều trị và chăm sóc trẻ sơ sinh viêm da do tã (hăm da), Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương đã tiến hành nghiên cứu “Đánh giá hiệu quả điều trị viêm da do tã ở trẻ sơ sinh của sản phẩm SkinBiBi”. Đây cũng kem bôi da trẻ em đầu tiên được BVPSTW nghiên cứu và đánh giá hiệu quả.

Nghiên cứu được thực hiện bởi nhóm chuyên gia bao gồm: TS Lê Minh Trác, Ths Nguyễn Thùy Trang và YC Trần Khánh Toàn với mong muốn đánh giá hiệu quả điều trị viêm da do tã ở trẻ sơ sinh bằng sản phẩm SkinBiBi.

Nghiên cứu theo dõi nhóm trẻ sơ sinh mắc viêm da do tã (hăm da) và đang nằm điều trị tại Trung Tâm Chăm sóc và điều trị sơ sinh – Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương. Tại đây, trẻ sẽ được bôi kem SkinBiBi 2-3 lần/ ngày trên vùng da tổn thương. Mức độ viêm da do tã được nhân viên y tế đánh giá vào ngày 1,3,5,7 của đợt điều trị.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, sử dụng SkinBiBi giúp trẻ sơ sinh giảm hăm tã nhanh chóng, triệt để tại nhiều vị trí trên da như vùng da nếp gấp, bộ phận sinh dục, mông, quanh hậu môn. Tỷ lệ khỏi viêm da hăm tã ở hầu hết các đối tượng đều ở mức rất cao.

Ngoài ra do trẻ sơ sinh tham gia nghiên cứu có tuổi thai trung bình 32,8 tuần (thường là trẻ sinh non, thiếu tháng) và không ghi nhận trường hợp nào bị kích ứng trong quá trình nghiên cứu, nên sản phẩm SkinBiBi thích hợp để chăm sóc và bảo vệ da cho trẻ sơ sinh, kể cả trẻ sơ sinh thiếu tháng.

Theo đó sản phẩm kem bôi da trẻ em SkinBiBi đã được cấp phép sử dụng đảm bảo an toàn với trẻ em. Sản phẩm chứa cơ chế bảo vệ da 3 tác động với những ưu điểm vượt trội:

 • Ức chế sự kết dính và xâm nhập của vi khuẩn vào da, chống kích ứng, tạo hàng rào vật lý, chống thấm mồ hôi, giảm nhiễm trùng vi khuẩn.

 • Chống viêm, kháng khuẩn, giảm ngứa nhanh.

 • Đẩy nhanh quá trình lành vết thương, dưỡng ẩm và giúp duy trì sự đàn hồi của da.

Ngoài các thành phần chính như Cúc la mã Pháp, Kẽm oxyd, vitamin B5 (Dexpanthenol), SkinBiBi còn chứa vitamin E, phối kết hợp với nhau, tạo ra sản phẩm kem bôi da có tác dụng hiệu quả trong việc:

 • Dịu nhanh mẩn ngứa do muỗi, côn trùng đốt.

 • Ngăn ngừa rôm sảy, mẩn ngứa.

 • Xoa dịu chàm sữa ở các vùng mặt, tay, chân.

 • Dưỡng ẩm vùng da khô rát, nứt nẻ.

Tự hào là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam trong việc sử dụng thành phần thảo dược tự nhiên để chăm sóc và cải thiện các vấn đề về da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, SkinBiBi cũng là kem bôi da trẻ em đi đầu trong việc đảm bảo an toan cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ cùng cam kết:

 • Không chứa Corticoid

 • Không chứa paraben

 • Không gây bết dính, nhờn rít trên da

 • Không gây kích ứng, tác dụng phụ cho da.

Sản phẩm an toàn để chăm sóc và bảo vệ da cho trẻ sơ sinh hàng ngày.

SkinBiBi là sản phẩm kem bôi da trẻ em của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Nam Hà – Đơn vị đã có 61 năm uy tín trong lĩnh vực dược phẩm. Sản phẩm được hàng triệu mẹ Việt tin dùng trong suốt 16 năm qua và đạt được nhiều giải thưởng như: TOP100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em suốt nhiều năm liền, Danh hiệu sản phẩm Tin & Dùng Việt Nam do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng – Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.

Kết quả nghiên cứu mới đây của Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương đã giúp khẳng định một lần nữa chất lượng, tính an toàn của hiệu quả của sản phẩm SkinBiBi trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sản phẩm kem bôi da trẻ em SkinBiBi hiện được bày bán tại hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc.

SKINBIBI – AN TOÀN CHO TRẺ SƠ SINH BỆNH VIỆN PHỤ SẢN    TRUNG ƯƠNG NGHIÊN CỨU VÀ CHỨNG NHẬN

 • Lựa chọn đầu tay chăm sóc da trẻ sơ sinh mỗi ngày.

 • Phòng chống hăm da hiệu quả - Dịu nhanh muỗi đốt – Ngừa rôm sẩy, mẩn ngứa.

 • Sản phẩm tiên phong Không Cor_ti_co_id, chiết xuất thảo dược lành tính.

Please wait...