+ 0888 28 98 28
infohn@namhapharma.com
Giao hàng từ 3-5 ngày làm việc

Aziness for Teen

Giá bán: 75,000 đ

  • Sạch mụn
  • Hết thâm
  • Mờ sẹo

Hỗ trợ thúc đẩy tái tạo vùng da bị hư tổn do mụn


  Mua ngay
DƯỢC PHẨM NAM HÀ

Uy tín - chất lượng
Sản phẩm an toàn
Giao hàng đúng hẹn

Liên hệ: 0888289828
Email: infohn@namhapharma.com

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Aziness for Teen là sản phẩm của Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà. Sản phẩm này được sản xuất dành riêng cho đối tượng đang trong độ tuổi dậy thì, gặp nhiều khó khăn trong việc điều trị mụn. Với các thành phần lành tính, Aziness for Teen hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành mỗi ngày với những bạn đang trong độ tuổi dậy thì và cần cải thiện làn da. 

Ở độ tuổi dậy thì, buồng trứng bắt đầu phát triển, hormon thay đổi và khiến làn da của chúng ta bị ảnh hưởng. Mụn trứng cá chính là bằng chứng điển hình cho sự thay đổi này. Không chỉ do sự thay đổi hormon trong độ tuổi dậy thì mà có nhiều nguyên nhân khác khiến cho làn da thay đổi theo hướng tiêu cực. 

Bằng cơ chế tác động kép của Tea tree oil (Tinh dầu tràm) và Niacinamide, Aziness for Teen giúp giảm mụn, tái tạo làn da một cách triệt để. Không chỉ vậy, với sự kết hợp của tinh nghệ trắng, làn da sẽ nhanh chóng được cải thiện, mờ thâm, mịn màng và giữ được độ ẩm nên có của làn da. 

Aziness for Teen được tạo ra từ các thành phần tự nhiên như Tea Tree Oil, Tetrahydrocurcumin, Niacinamide, Purified honey, Chamomilla recutita extract (Dịch chiết Cúc La Mã), Tocopherol, Aloe vera extract, Salicylic acid, Menthol, Nipagin/ Nipazol, Glycerin, Propylene glycol, Polyacrylate crosspolymer-6, Water.

Để giữ cho làn da khoẻ mạnh, một chế độ chăm sóc làn da đặc biệt là chưa đủ mà chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học cũng quan trọng không hề kém. Nắm rõ được cơ chế, nguyên nhân, biết cách chăm sóc làn da và có lối sống lành mạnh là tất cả những gì chúng ta cần làm để có một làn da khoẻ mạnh. 

SẢN PHẨM KHÁC

Please wait...